TẬP ĐOÀN SƠN CHC - THƯ MỜI HỢP TÁC TỈNH KIÊN GIANG

Create: 03/06/2022 02:56:25
Visited: 1092

 

TẬP ĐOÀN SƠN CHC - THƯ MỜI HỢP TÁC TỈNH KIÊN GIANG 
(v/v: CHC Paint, & Bột bả CHC mở mỗi Huyện TP 1 Đại Lý Cấp I trong tỉnh Kiên Giang)
         Kính gửi: Quý đại lý............
       CHC Paint  xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Tập Đoàn chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất Sơn thương hiệu CHC Paint Sơn nội thất & Sơn ngoại thất cao cấp CHC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ CHLB Đức, nguyên liệu sản xuất nhập khẩu từ Đức 100%, cùng kinh nghiệm SX KD hơn 20 năm trên thị trường sơn Việt Nam. CHC không ngừng phát triển, xúc tiến thương mại, giới thiệu và phân phối sản phẩm tại tất cả các tỉnh và thành phố lớn trong cả nước. Sản phẩm Sơn, bột bả, chống thấm CHC đã được cấp bằng sáng chế tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam cấp, sản phẩm Sơn CHC đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu của Việt Nam.
Do nhu cầu mở rộng thị trường Tập Đoàn Sơn CHC chúng tôi cần tìm đối tác làm, Đại Lý Cấp I trong địa bàn tỉnh Kiên Giang, liên hệ để biết thêm chi tiết - NPP Minh Khôi, Khu Phố 10, Đường Cách mạng tháng Tám, Phường Dương Đông, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang - Hotline: 0922872222 - 0879788999 - http://chcgroup.vn/gioi-thieu.html - http://chcgroup.vn/linh-vuc-hoat-dong/tap-doan-son-chc-san-pham-xanh-29.html - https://baoxaydung.com.vn/son-chc-paint-huong-toi-san-pham-xanh-207765.html - https://toplist.vn/top-list/thuong-hieu-vat-lieu-xay-dung-uy-tin-nhat-2018-27369.htm?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10 - https://baoquocte.vn/chc-paint-hanh-trinh-cua-mot-thuong-hieu-son-viet-60723.html - https://congthuong.vn/huong-di-tao-bao-cua-nguoi-dan-ba-thep-98678.html - http://sonchc.com/san-phams/chc-paint-44.html - http://chc.com.vn/tin-tuc/kinh-nghiem-mo-dai-ly-kinh-doanh-son-24.html - https://baoquocte.vn/mo-hinh-doanh-nghiep-la-o-viet-nam-60735.html

 

 TẬP ĐOÀN SƠN CHC

          VÌ MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để tạo ra

những sản phẩm cho một thế giới tốt đẹp hơn. Mục tiêu của chúng tôi đến năm 2020 là một phần tư sản phẩm của chúng tôi được tối ưu hóa để đem lại cho bạn nhiều lợi ích nhất đồng thời thân thiện với môi trường nhất. Nhờ đó, việc trang trí lại không gian sống sẽ trở thành niềm vui của bạn. Ngoài ra, chính bạn cũng có thể góp tay xây dựng một thế giới đầy màu sắc bằng những cách đơn giản. Hãy đọc tiếp để khám phá nhé.

LUÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

Việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao và tạo nên sự khác biệt mang ý nghĩa tích cực cho cuộc sống này là 2 điều tất yếu đối với chúng tôi. Và điều đó có ý nghĩa là đưa ra những quyết định sáng suốt về sản phẩm, từ nguồn năng lượng và nước sạch được sử dụng cho tới những nguyên liệu làm nên mỗi lon sơn. Điều đó cũng có ý nghĩa giảm thiểu rác thải ở nhà máy và sử dụng ít nhiên liệu hơn cho những lon sơn.

ÍT HƠN MANG LẠI NHIỀU HƠN

Khi lựa chọn sử dụng loại sơn CHC Paint chất lượng cao hơn, bạn sẽ nhận thấy chỉ cần sử dụng ít sơn hơn cũng cho bạn một kết quả tuyệt vời. Dùng ít sơn cũng có nghĩa giảm bớt tiêu hao tài nguyên - và cho thành phẩm bền tốt hơn.

SƠN SẠCH, KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH HƠN

Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những cách thức thông minh để biến sản phẩm sơn của công ty trở nên thú vị hơn. Đơn giản bằng cách thay thế dung môi được sử dụng truyền thống trong công thức sơn bằng nước, chúng tôi đang giúp tạo nên bầu không khí trong lành hơn và cải thiện chất lượng sơn vì lợi ích của tất cả chúng ta.

GIẢM BỚT BAO BÌ

Mỗi dịp thay đổi bao bì đóng gói, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo bao bì mới dùng ít vật liệu hơn loại cũ - và các vật liệu mà chúng tôi sử dụng không chỉ bắt nguồn từ vật liệu tái chế, mà còn có thể tái chế an toàn sau mỗi dự án sơn của bạn.

NHỮNG CỘNG ĐỒNG TƯƠI SÁNG HƠN

Trên khắp thế giới, chúng tôi sử dụng sức mạnh của màu sắc và nguồn lực của mình nhằm tạo nên sự khác biệt tốt đẹp đối với cuộc sống của con người. Dự án Let's Colour được dành riêng để tái tạo không gian và giúp thế giới trở nên tươi sáng hơn, mà trong đó, chúng tôi đã tài trợ sơn cho các dự án sơn của cộng đồng địa phương. Nhân viên của chúng tôi cũng đóng góp công sức, tình nguyện tham gia công đoạn dọn dẹp hoặc công đoạn sơn. Tìm hiểu thêm về dự án Let's Colour tại đây.

TUỔI THỌ CAO HƠN

Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực tạo ra nhiều loại sơn có thể rửa sạch cho thành phẩm bền vững hơn nhờ đó bạn sẽ ít cần trang trí nội thất thường xuyên. Những công ty sơn nào muốn thế giới tiêu thụ ít sơn hơn? Là công ty tin vào phát triển đô thị một cách thông minh và bền vững.

Lê Mỹ