TẬP ĐOÀN CHC

Create: 03/06/2022 04:12:26
Visited: 933

TẬP ĐOÀN CHC - SẢN PHẨM XANH

THƯ NGỎ!

TẬP ĐOÀN CHC "CITY HOME CENTER - CHC Ngôi nhà trung tâm thành phố" - Website: chcgroup.vn - chc.com.vn - sonchc.com - myphamchc.com - baovechc.com - noithatchc.com - Hotline: 0919839966 - 0888819966 - 0888859966

Kính thưa: Quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác và các bạn đồng nghiệp!

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên CHC, trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!

Thưa Quý vị !

CHC là tập đoàn kinh tế, công nghệ, bất động sản, với nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, đang từng bước chiếm lĩnh thị phần sơn Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng chỉ những tập đoàn có tiềm lực thực sự, đủ TÂM và TẦM mới có thể tồn tại và phát triển.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT: Với nhiều ngành nghề đa dạng và chất lượng, chúng tôi tin tưởng CHC sẽ đem đến quí vị sự hài lòng, tin tưởng. Xác định trọng tâm đầu tư nghiên cứu các vật liệu mới trong ngành Sơn để tạo ra những sản phẩm Sơn có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý, có truy xuất nguồn gốc sản phẩm – như một sự cam kết về chất lượng.

Văn hóa doanh nghiệp!

CHC là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế - những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, có lòng yêu nước và tự tôn dân tộc, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Mỗi thành viên của CHC luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Tập đoàn và 6 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa". Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các công trình mang thương hiệu CHC vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một CHC phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa CHC, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi " TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN". Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa CHC phát triển vượt bậc trong lĩnh vực tham gia.

Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của CHC trong các hoạt động văn Hóa, thể thao và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần "Cơ thể khỏe mạnh - Tinh thần sảng khoái - Tác phong nhanh nhẹn", chiều thứ Sáu hàng tuần, CBNV Tập đoàn đều đặn tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: nhảy Flasmod, bóng chuyền, bóng đá, tennis… trong các “Ngày hội sống khỏe”.

Phát huy 6 giá trị cốt lõi, Tập đoàn đã phát động các chương trình thi đua như phong trào "Người tốt việc tốt", phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, chiến dịch đào tạo 12 giờ chuyển đổi để thành công... Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Để truyền thông kịp thời mọi thông tin của doanh nghiệp cũng như các hoạt động phong trào diễn ra trên toàn quốc, nội san "Ngôi nhà CHC" đã được ra đời là không gian chung cho CBNV giao lưu, tìm hiểu và thêm tự hào về lịch sử của Tập đoàn.

CHC, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người  của CHC.

 UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH:

CHC luôn đặt lợi ích và uy tín của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời đảm bảo năng lực tài chính, sản xuất và thi công, sự minh bạch về chất lượng sản phẩm và kế hoạch thi công. Tập đoàn luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu là phương châm xuyên suốt mọi quá trình hoạt động và phát triển của CHC.

 Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực.

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI.

CHC luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “CHC ngôi nhà của trung tâm thành phố”, Tập đoàn đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Tập đoàn là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Tập đoàn luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

CHC đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ cho CBNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của CHC trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, CHC sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Tập Đoàn CHC với môi trường!

 

Với mục tiêu phát triển bền vững, CHC hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình thiết kế, xây dựng và khai thác các tổ hợp du lịch,TTTM, khu đô thị, văn phòng và căn hộ. Những công trình đầu tiên CHC xây dựng như : Dự án đều là những khu chung cư xanh, sạch, đẹp, tòa nhà tiết kiệm năng lượng. Những công trình kiến trúc "xanh" nổi bật gắn với từng dấu ấn phát triển của CHC.

Coi nguyên tắc “xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án, CHC không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng và gìn giữ môi trường trong lành, xứng đáng với đẳng cấp thương hiệu top 1 của Tập đoàn đã đề ra.

   Sứ Mệnh!

Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.

Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.

Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.

Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.

Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.

Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.

Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia    

CHC hiện đang có một số cán bộ, công nhân trẻ, năng động, cố trình đọ chuyên môn và tay nghề cao. Đặc biệt, tập đoàn có chính sách thu hút người tài, tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, CHC coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TẬP ĐOÀN CHC KHI HOẠT ĐỘNG.

CHC là một trong những tập đoàn có hoạt động kinh tế lớn hàng đầu của Việt Nam. Tại đây luôn mang tới một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Đặc biệt là việc tạo điều kiện tối đa về nhân quyền cho nhân viên, giúp họ phát huy tối đa sự sáng tạo trong lao động để có thể cống hiến và có sự kết hợp hài hòa nhất giữa các ý tưởng để đem tới lợi ích cho cả cán bộ cũng như doanh nghiệp.
CHC muốn xây dựng được một đội ngũ nhân sự “tinh nhuệ” có đủ cả tài và đức, mong muốn phát triển dựa trên 6 giá trị cốt lõi:

 “Tín -Tâm -Trí -Tốc - Tinh - Nhân”. Đây là những tiêu chí mà cả ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên đều hướng tới như một chiếc kim chỉ nam định hướng cho mọi hoạt động của công việc.

Tín

CHC luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, trước hết là để tạo được lòng tin từ nhân viên rồi đến khách hàng và đối tác. Tập đoàn luôn lấy chữ Tín làm vũ khí để cạnh tranh với các đối tác và luôn luôn bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Với nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, đã từng hợp tác với không ít các doanh nghiệp và khách hàng, CHC luôn chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để sẵn sàng thực thi, luôn nỗ lực hết sức để có thể đảm bảo mang tới những sản phẩm đúng và đạt cao hơn cam kết của mình.

Tâm

CHC luôn đặt chữ tâm nên làm nền tảng. Tâm vốn có nghĩa là trái tim con người, một doanh nghiệp khi hoạt động thì cũng cần có Tâm vậy.

Đầu tiên đó chính là tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp. Trong công việc làm ăn và kinh doanh, việc tuân thủ theo pháp luật là rất quan trọng. Tuy nhiên đã có không ít doanh nghiệp nhỏ lẻ vì muốn kiếm chút lợi nhuận mà lách luật, trốn thuế…, đây chính là vấn đề vô cùng nhức nhối trong giới doanh nghiệp. Thế nhưng, từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay hơn 20 năm, CHC luôn tuân thủ đúng pháp luật, nộp thuế đúng hạn. Trong hợp tác với các doanh nghiệp khác, CHC cũng luôn đặt lợi ích của cả 2 bên lên trên, khiến cho các đối tác đều mong muốn hợp tác lâu dài.

Trí

Trí tuệ luôn là đòn bẩy để phát triển nhân lực, nguồn lực và óc sáng tạo của con người. Bất cứ một công việc nào cũng cần có trí óc thì mới có thể thành công tốt đẹp. CHC coi óc sáng tạo chính là sức sống nhằm tạo ra giá trị khác biệt. Tập đoàn luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, năng lực và trí tuệ của các thành viên. Mặc dù là một doanh nghiệp lớn trong nước, nhưng CHC lúc nào cũng đề cao tinh thần học tập, không ngại khó khăn sóng gió để có thể “vượt lên chính mình”.

Tốc

Tốc độ chính là một trong những nhân tố quan trọng để quyết định thành công.
Tập đoàn CHC luôn lấy “tốc độ và hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…” là giá trị bản sắc cũng như là định hướng để đi tới thành công. CHC luôn đề cao giá trị tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.

Tinh

Chữ Tinh ở đây có thể hiểu theo rất nhiều nghĩa khác nhau: tinh thần, tinh hoa… Tập hợp và đào tạo nên những con người tinh hoa để sáng tạo nên những dịch vụ chất lượng và sản phẩm tinh hoa chính là mục tiêu lớn của CHC. Đưa ra những chế độ và điều kiện làm việc vô cùng hậu hĩnh để có thể thu hút nhân tài cũng như kiếm được những nhân tài phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để họ có thể phát huy hết khả năng và sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp mà những gì mà CHC đã, đang và sẽ thực hiện.

Nhân

Chữ Nhân ở đây có thể hiểu theo hai nghĩa đó cách dùng người và cách đối xử với người. Người lao động luôn là tài sản quý giá nhất của nhất cứ một công ty hay tổ chức nào đó. Họ có thể đứng ở nhiều vị trí khác nhau, làm các công việc khác nhau, nhưng họ gắn kết thành một dây chuyền mà nếu thiếu đi bất cứ một vị trí nào cũng làm cho mọi công việc bị ngắt mạch.

Thấu hiểu lẽ đó, CHC luôn có sự sắp xếp nhân sự một cách thông minh, dùng người vào đúng việc và biết trọng dụng nhân tài. Và đương nhiên xây dựng cho họ một môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp và năng động; thực thi các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện để họ có thu nhập cao.

Với 6 giá trị này, CHC mong muốn và tin tưởng sẽ có thể cùng đội ngũ nhân viên phát triển bền vững và phát triển lâu dài.

Cuối cùng, CHC rất mong được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Quý Khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác.

Trân trọng!

                                                              CHỦ TỊCH HĐQT

 

                                                              TS ĐỖ THỊ HOÀI

 

(Xây dựng) – Sơn CHC tốt nhất thế giới

Mục tiêu hàng đầu của sơn CHC được tin dùng sử dụng phổ biến, tin cậy và ưa thích trên toàn thế giới và Việt Nam.

- Sơn CHC lấy chất lượng sản phẩm sơn tốt nhất làm hàng đầu. Định vị ngay từ đầu phát triển thành tập đoàn sơn lớn nhất thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm sơn cao cấp nhất và sơn nước cao cấp nhất. Điều đó thôi thúc sơn CHC làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ tạo ra các sản phẩm sơn, loại sơn tốt nhất, sơn đẹp nhất, sơn nhiều tính năng nhất, sơn chất lượng tốt nhất. Mang lại sản phẩm sơn tốt nhất bảo vệ ngôi nhà bạn.

- Được người tiêu dùng, các tổ chức trong nước và quốc tế bình chọn sản phẩm sơn đẳng cấp, sơn có nhiều tính năng tốt bảo vệ ngôi nhà, mang lại ngôi nhà bền đẹp và sang trọng.

- "Sơn đẳng cấp" được gắn liền với các sản phẩm sơn CHC và trong tâm trí người tiêu dùng sản phẩm sơn.

- Sơn CHC là thương hiệu sơn hướng tới mục tiêu xanh, thân thiện môi trường, hoàn toàn không chứa APEO, Phoóc-môn và kim loại nặng, nhẹ mùi, dễ lau chùi và bền màu. Góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Sơn công nghệ đột phá

Đứng đầu chất lượng sơn cao cấp nghĩa là phải sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo liên tục để đưa ra nhiều tính năng, đặc tính tốt nhất cho sơn. Tạo ra công nghệ đột phá cho các sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất.

CHC đặt tiêu chí, mục tiêu sản phẩm sơn được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng sơn, thiết kế sản phẩm sơn, Marketing, bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đại lý.

- Tìm tòi, nghiên cứu, thử nghiệm, sáng chế, sáng tạo liên tục. Tìm ra các tính năng, đặc tính tốt nhất cho sơn. Đạt được mục tiêu sơn tốt nhất Việt Nam và sơn tốt nhất thế giới.

- Sản xuất trên dây truyền tiên tiến, khép kín. Đưa công nghệ sản xuất sơn tốt nhất vào sản xuất.

- Sơn công nghệ đột phá tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất tiêu chuẩn thế giới.

Sơn nội thất men bóng CHC DIAMOND

Sơn nội thất CHC là sơn tốt nhất dùng trang trí, bảo vệ cho tường bên trong ngôi nhà. Đỉnh cao chất lượng.

Sơn nội thất men bóng CHC DIAMOND là sơn nội thất siêu cao cấp, sơn nội thất đặc biệt, sử dụng sơn trong nhà. Có chất lượng đỉnh cao, lau chùi vượt trội, màng sơn siêu bóng, màu sắc đẹp sang trọng, đẳng cấp. Độ bền hoàn hảo. Thường được sử dụng trang trí cho các biệt thự, nhà phố, dự án cao cấp sang trọng.

- Lau chùi vượt bậc; Bề mặt đẹp, sang trọng, siêu bóng; Độ phủ cao, che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo.

- Bảo vệ màu sắc trường tồn cùng thời gian; Chống bong tróc hiệu quả mạnh, gấp 8 lần sơn thông thường; Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu.

- Kháng khuẩn bằng công nghệ kháng khuẩn mạnh nhất, an toàn nhất hiện nay, diệt vi khuẩn đến 99,99%.

Sơn ngoại thất men bóng CHC DIAMOND

Sơn ngoại thất men bóng CHC DIAMOND là sơn tốt nhất dùng trang trí, bảo vệ cho tường bên ngoài ngôi nhà.

Sơn ngoại thất men bóng CHC là sơn ngoại thất siêu cao cấp, sơn ngoại thất đặc biệt, sử dụng sơn ngoài nhà. Màng sơn siêu bóng. Có chất lượng đỉnh cao, bạn không lo thời tiết làm ảnh hưởng đến ngôi nhà. Sơn ngoại thất men bóng CHC không lo thời tiết có màu sắc đẹp sang trọng, đẳng cấp. Độ bền hoàn hảo. Thường được sử dụng trang trí cho các biệt thự, nhà phố, dự án cao cấp sang trọng.

- Công nghệ đỉnh cao kết hợp 2 tính năng giúp chống thấm hoàn hảo và chống rạn nứt tuyệt vời. Công nghệ tự làm sạch và không bám bụi bẩn vượt bậc. Kháng tia cực tím và giảm nhiệt hiệu quả, mát hơn đến 50C. Công nghệ chống kiềm hóa vượt trội hơn, mạnh hơn nhiều lần. Bảo vệ màu sắc trường tồn cùng thời gian, 15 năm vẫn như mới.

- Chống bong tróc hiệu quả mạnh, gấp 8 lần sơn thông thường. Chống rêu và nấm mốc hiệu quả, sử dụng công nghệ mạnh tiên tiến. Công nghệ kháng khuẩn mạnh nhất, an toàn nhất hiện nay, diệt vi khuẩn đến 99,99%.

Hãy cùng sơn CHC kiến tạo tương lai

Sơn CHC luôn chào đón các ứng viên có hoài bão, mong muốn làm việc trong môi trường năng động & sáng tạo.

Nếu bạn có khát vọng đổi thay, đừng ngần ngại tham gia cùng CHC để chinh phục những đỉnh cao mới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, Sơn CHC liên tục cần tuyển dụng nhân sự cho mọi vị trí công việc. Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, Sơn CHC luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển đầy đủ nhất về tài năng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các ngành nghề và cơ hội việc làm tại sơn CHC.

Tài sản lớn nhất của sơn CHC là con người, vì vậy sơn CHC luôn có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng. Sơn CHC đầu tư đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, chú trọng xây dựng chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Không tối đa hóa lợi nhuận mà tìm mọi cách tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất

Sơn tốt nhất Việt Nam và sơn tốt nhất thế giới luôn canh cánh trong tâm trí sơn CHC. Mục tiêu sơn CHC là tìm mọi cách, làm việc hết mình, sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra sản phẩm sơn tốt nhất.

Sơn tốt nhất đích đến của sơn CHC.

- Mọi câu chuyện đều có khởi đầu. Với sơn CHC, bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao vươn lên trở thành hãng sơn tốt nhất. Đó là cốt sống của sơn CHC. Là mạch máu truyền động lực cho các thành viên của sơn CHC. Hăng say làm việc, phấn đấu vì lý tưởng cao đẹp. Mang lại sản phẩm sơn tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Những dự án đầu tư của sơn CHC tập trung theo hướng ứng dụng công nghệ cao vào trong sơn. Đưa công nghệ đột phá, tiên tiến, tính năng tốt nhất vào trong sơn để góp phần xây dựng những công trình đẹp, bền vững khắp Việt Nam và thế giới.

Sơn CHC luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất

Nhóm hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của sơn CHC làm việc 24/24h hàng ngày để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề mà bạn có thể có. Mọi Cty đều khen ngợi phòng dịch vụ khách hàng của họ. Sơn CHC trân trọng mời bạn thử nghiệm dịch vụ của sơn CHC và so sánh với dịch vụ mà bạn nhận được từ các đối thủ cạnh tranh của sơn CHC.

Chú trọng đến khách hàng. Mục tiêu của sơn CHC là hỗ trợ bạn trang trí, sơn đẹp nhất, phục vụ bạn chọn màu sơn đẹp nhất, mua sơn thuận tiện, nhanh nhất. Hài lòng và tin tưởng nhất về sơn CHC. Nhiều căn nhà đẹp được xây dựng và được bảo vệ tốt nhất là niềm vui của sơn CHC.

             TẬP ĐOÀN SƠN CHC

          VÌ MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để tạo ra

những sản phẩm cho một thế giới tốt đẹp hơn. Mục tiêu của chúng tôi đến năm 2020 là một phần tư sản phẩm của chúng tôi được tối ưu hóa để đem lại cho bạn nhiều lợi ích nhất đồng thời thân thiện với môi trường nhất. Nhờ đó, việc trang trí lại không gian sống sẽ trở thành niềm vui của bạn. Ngoài ra, chính bạn cũng có thể góp tay xây dựng một thế giới đầy màu sắc bằng những cách đơn giản. Hãy đọc tiếp để khám phá nhé.

LUÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

Việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao và tạo nên sự khác biệt mang ý nghĩa tích cực cho cuộc sống này là 2 điều tất yếu đối với chúng tôi. Và điều đó có ý nghĩa là đưa ra những quyết định sáng suốt về sản phẩm, từ nguồn năng lượng và nước sạch được sử dụng cho tới những nguyên liệu làm nên mỗi lon sơn. Điều đó cũng có ý nghĩa giảm thiểu rác thải ở nhà máy và sử dụng ít nhiên liệu hơn cho những lon sơn.

ÍT HƠN MANG LẠI NHIỀU HƠN

Khi lựa chọn sử dụng loại sơn CHC Paint chất lượng cao hơn, bạn sẽ nhận thấy chỉ cần sử dụng ít sơn hơn cũng cho bạn một kết quả tuyệt vời. Dùng ít sơn cũng có nghĩa giảm bớt tiêu hao tài nguyên - và cho thành phẩm bền tốt hơn.

SƠN SẠCH, KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH HƠN

Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những cách thức thông minh để biến sản phẩm sơn của công ty trở nên thú vị hơn. Đơn giản bằng cách thay thế dung môi được sử dụng truyền thống trong công thức sơn bằng nước, chúng tôi đang giúp tạo nên bầu không khí trong lành hơn và cải thiện chất lượng sơn vì lợi ích của tất cả chúng ta.

GIẢM BỚT BAO BÌ

Mỗi dịp thay đổi bao bì đóng gói, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo bao bì mới dùng ít vật liệu hơn loại cũ - và các vật liệu mà chúng tôi sử dụng không chỉ bắt nguồn từ vật liệu tái chế, mà còn có thể tái chế an toàn sau mỗi dự án sơn của bạn.

NHỮNG CỘNG ĐỒNG TƯƠI SÁNG HƠN

Trên khắp thế giới, chúng tôi sử dụng sức mạnh của màu sắc và nguồn lực của mình nhằm tạo nên sự khác biệt tốt đẹp đối với cuộc sống của con người. Dự án Let's Colour được dành riêng để tái tạo không gian và giúp thế giới trở nên tươi sáng hơn, mà trong đó, chúng tôi đã tài trợ sơn cho các dự án sơn của cộng đồng địa phương. Nhân viên của chúng tôi cũng đóng góp công sức, tình nguyện tham gia công đoạn dọn dẹp hoặc công đoạn sơn. Tìm hiểu thêm về dự án Let's Colour tại đây.

TUỔI THỌ CAO HƠN

Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực tạo ra nhiều loại sơn có thể rửa sạch cho thành phẩm bền vững hơn nhờ đó bạn sẽ ít cần trang trí nội thất thường xuyên. Những công ty sơn nào muốn thế giới tiêu thụ ít sơn hơn? Là công ty tin vào phát triển đô thị một cách thông minh và bền vững. 

 http://chcgroup.vn/gioi-thieu.html - http://chcgroup.vn/linh-vuc-hoat-dong/tap-doan-son-chc-san-pham-xanh-29.html - https://baoxaydung.com.vn/son-chc-paint-huong-toi-san-pham-xanh-207765.html - https://toplist.vn/top-list/thuong-hieu-vat-lieu-xay-dung-uy-tin-nhat-2018-27369.htm?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10 - https://baoquocte.vn/chc-paint-hanh-trinh-cua-mot-thuong-hieu-son-viet-60723.html - https://congthuong.vn/huong-di-tao-bao-cua-nguoi-dan-ba-thep-98678.html - http://sonchc.com/san-phams/chc-paint-44.html - http://chc.com.vn/tin-tuc/kinh-nghiem-mo-dai-ly-kinh-doanh-son-24.html - https://baoquocte.vn/mo-hinh-doanh-nghiep-la-o-viet-nam-60735.html

Lê Mỹ